banpapath.com=> บ้านเดี่ยว-ชลบุรี -> ขายบ้านเดี่ยวสองชั้น หมู่บ้านบึงบุรี ต.บ้านบึง ชลบุรี ภายในบ้านตกแต่งสวยหรู


ขายบ้านเดี่ยวสองชั้น หมู่บ้านบึงบุรี ต.บ้านบึง ชลบุรี ภายในบ้านตกแต่งสวยหรู

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3695 คน

ขายบ้านเดี่ยวสองชั้น  หมู่บ้านบึงบุรี  ต.บ้านบึง ชลบุรี ภายในบ้านตกแต่งสวยหรูรายละเอียด

ขายบ้านเดี่ยวสองชั้น หมู่บ้านบึงบุรี ต.บ้านบึง ชลบุรี ภายในบ้านตกแต่งสวยหรู

รหัส : 212

ราคา : 2,590,000 .-

ประเภท : บ้านเดี่ยว-ชลบุรี


หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวสักหลังในโซนบ้านบึง ชลบุรี เราขอแนะนำบ้านเดี่ยวสองชั้น  หมู่บ้านบึงบุรี  ต.บ้านบึง ชลบุรี ที่ภายในบ้านตกแต่งสวยหรู บรรยากาศรุ่มรื่น น่าอยู่มากๆ มีร่มเงาของต้นไม้ อากาศสะอาดสดชื่น จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว   บ้านเดี่ยวสองชั้น  หมู่บ้านบึงบุรี มีเส้นทางสัญจรไปมาสะดวกซึ่งอยู่ในโซนบ้านบึงที่ใกล้แหล่งความเจริญ เพราะใกล้อยู่ใกล้ห้างโลตัส , บิ๊กซีบ้านบึง ภายในโครงการของหมู่บ้านบึงบุรีน่าอยู่มาก เพราะโครงการได้จัดโซนต่างๆให้ร่มรื่น สงบ และเป็นส่วนตัวรายละเอียดบ้าน
ประเภทบ้าน : บ้านเดี่ยวสองชั้น
พื้นที่ใช้สอย : 63 ตารางวา
โครงการของ : หมู่บ้านบึงบุรี
ที่ตั้งของบ้าน : ต. บ้านบึง ชลบุรี
ห้องนอน : 3 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
ห้องรับแขก : 1 ห้อง
ห้องครัว : 1 ห้อง
ของแถม : แอร์ 1 ตัว , เหล็กดัด , มุ้งลวด , เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอน


สภาพบ้านภายนอก
บ้านเดี่ยวสองชั้น  หมู่บ้านบึงบุรี  ต.บ้านบึง ชลบุรี เป็นบ้านที่อยู่ภายใต้ของโครงการ หมู่บ้านบึงบุรี โดยสภาพบ้านภายนอกถือว่าอยู่ในสภาพที่ดี โดยบ้านนั้นจะทาด้วยสีขาวตัดกับสีน้ำตาลอ่อน หลังคาเป็นหลังคากระเบื้องซีแพคสีน้ำตาลเข้มสลับแดงเลือดหมู ที่หน้าบ้านมีรั้วรอบขอบชิด ซึ่งมีประตูรั้วเลื่อนสีขาวขลิปน้ำตาลที่สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้  ที่หน้าบ้านสามารถนำรถยนต์เข้าไปจอดได้ 1 คันบริเวณรอบบ้านภายนอกที่หน้าบ้านนอกจากโรงจอดรถแล้วยังมีเต้นที่ทำไว้พิเศษพร้อมโต๊ะหินอ่อนที่คุณจะสามารถมานั่นเล่นพักผ่อนหย่อนใจหน้าบ้านในยามว่างได้ ส่วนข้างบ้านนั้นมีพื้นที่อยู่เล็กน้อยที่คุณจะสามารถนำต้นไม้ขนาดเล็ก หรือไม้พุ่มมาปลูกได้ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านของคุณเอง

สภาพภายในบ้าน
ภายในบ้านของบ้านเดี่ยวสองชั้น  หมู่บ้านบึงบุรี  ต.บ้านบึง ชลบุรี นั้นจัดภายในไว้สวยงามและหรูหรามาก ภายในบ้านจะถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา กระเบื้องปูพื้นก็ปูด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกัน ซึ่งตามขอบประตู ขอบหน้าต่าง และบันได จะลงสีน้ำตาลไว้ซึ่งตัดกับสีขาวได้เป็นอย่างดี ทำให้ภายในบ้านเกิดความสวยงามแหละหรูหรา พื้นผนังด้านบ้านจะใช้ฝ้าฉาบเรียบสีขาวประดับด้วยไฟดาวไลท์เพื่อให้แสงสว่างที่เข้ากันอย่างลงตัวประตูหน้าบ้านตัดเหล็กดัดอย่างดีพร้อมมุ้งลวด ซึ่งป้องกันได้ทั้งขโมยและยุง ห้องโถงของบ้านนั้นปลอดโปรงมากเพราะติดกระจกใสพร้อมเหล็กดัด ทำให้แสงข้างนอกสาดส่องเข้ามาในบ้าน ทำให้บ้านสว่างอากาศถ่ายเทสะดวกและไม่อัพชื้นบันไดนั้นที่เชื่อมโยงไปยังชั้นสองของบ้านนั้นเป็นบันไดไม้ขัดมันอย่างดีโดยเป็นไม้สีน้ำตาลเข้ม ซึ่งมาพร้อมกับที่กันตกที่เป็นเหล็กหนาแข็งแรงตัดเป็นลวดลายสวยงาม ส่วนราวที่จับของบันไดเป็นไม้อย่างดี เพื่อความหรูหราและความลงตัวให้กับสภาพภายในบ้านหลังนี้อย่างมากห้องนอน
บ้านเดี่ยวสองชั้น  หมู่บ้านบึงบุรี หลังนี้มีห้องนอนอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ห้องนอน ซึ่งห้องนอนแต่ละห้องนั้นมีหน้าต่างติดกระจกจำนวนมาก เพิ่มความโปร่งโล่งให้กับห้องนอน ไม่อัพชื้น สามารถเปิดหน้าต่างรับอากาศยามเช้าได้เป็นอย่างดี กระจกหน้าต่างนั้นได้ติดเหล็กดัดอย่างแน่นหนาไว้ทั้งหมดแล้ว ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ห้องนอนนั้นมีแอร์แถมให้คุณด้วย 1 ตัว สำหรับสีภายในห้องยังคงเป็นสีขาวครีม ตีด้วยฝ้าฉาบเรียบ ประดับด้วยไฟดาวไลท์และไฟโคมสวยงาม
ห้องน้ำ
สำหรับห้องน้ำนั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 ห้อง ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ โดยห้องน้ำมีทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกให้คนในบ้านได้อย่างเหมาะสม โดยสุขภัณฑ์ในห้องน้ำเป็นชักโครกอย่างดี พร้อมสายฉีด

ห้องครัว
บ้านหลักนี้มีห้องครัวสำหรับประกอบอาหาร เพื่อให้คุณสามารถประกอบอาหารได้อย่างถูกสุขลักษณะ โดยครัวของที่นี่ได้ทำซิ้งค์สำหรับทำอาหารไว้ให้เรียบร้อยแล้ว
โดยในครัวนั้นมีช่องระบายอากาศซึ่งติดเหล็กดัดไว้เรียบร้อยแล้ว ทำให้อากาศถ่ายเทสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านอีกด้วยห้องรับแขก
ห้องรับแขกนั้นจะอยู่ที่ส่วนห้องโถงที่อยู่ตรงหน้าบน ซึ่งห้องรับแขกนั้นจะรายล้อมไปด้วยกระจกใสที่ทำให้แสงสว่างสว่างส่องเข้าถึง และเป็นโซนที่อากาศถ่ายเทสะดวกมาก
ทำให้แขกที่มาเยี่ยมเยียนคุณนั้นเกิดความประทับใจในบ้านของคุณอย่างแน่นอน โดยภายในห้องรับแขกยังถูกประดับด้วยพัดลมเพดานสุดหรู เพิ่มความหรูหราและความโดดเด่นให้กับห้องนี้อย่างมากเจ้าของบ้านต้องการขายบ้านเดี่ยวสองชั้น  หมู่บ้านบึงบุรี  ต.บ้านบึง ชลบุรี ภายในบ้านตกแต่งสวยหรู พร้อมของแถมต่างๆอาทิ เช่น แอร์ 1 ตัว , เหล็กดัด , มุ้งลวด , เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอน ที่จะทำให้คุณสามารถเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ หากคุณสนใจบ้านเดี่ยวสองชั้น  หมู่บ้านบึงบุรี หลังนี้สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีพาชมภายในบ้านก่อนการตัดสินใจซื้อ(รบกวนแจ้งล่วงหน้า1วันก่อนวันเข้าดูเพื่อความสะดวกของท่านลูกค้าจ้า)
   เมื่อวันที่ : 2019-07-03 16:53:56


โทร : สนใจติดต่อ คุณลฎา 081-459-0982, คุณพัช 092-564-2242

ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...