banpapath.com=> บ้านมือสอง พานทอง -> ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น หมู่บ้านลินดาปาร์ค(พานทอง) ชลบุรี ใกล้นิคมอมตะ บ้านสภาพใหม่พร้อมเข้าอยู่


ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น หมู่บ้านลินดาปาร์ค(พานทอง) ชลบุรี ใกล้นิคมอมตะ บ้านสภาพใหม่พร้อมเข้าอยู่

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3149 คน

ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น หมู่บ้านลินดาปาร์ค(พานทอง) ชลบุรี ใกล้นิคมอมตะ บ้านสภาพใหม่พร้อมเข้าอยู่รายละเอียด

ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น หมู่บ้านลินดาปาร์ค(พานทอง) ชลบุรี ใกล้นิคมอมตะ บ้านสภาพใหม่พร้อมเข้าอยู่

รหัส : 353

ราคา : 2.28 ล้าน .-

ประเภท : บ้านมือสอง พานทอง

ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น โครงการของหมู่บ้านลินดาปาร์ค(พานทอง) ชลบุรี บ้านสภาพใหม่พร้อมเข้าอยู่ ซึ่งบ้านทาวน์เฮ้าส์หลังนี้ตั้งอยู่ บ้านเลขที่ 1/22 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้นที่อยู่ในแหล่งความเจริญ สามารถหาซื้อกับข้าวและจับจ่ายใช้สอยในแต่ละวันได้อย่างสะดวกและง่ายดาย สำหรับท่านที่มีแผนจะหาซื้อบ้านแถวนิคมอมตะ เพื่อที่จะได้สามารถเดินทางไปทำงานได้สะดวก เราจึงขอแนะนำบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น หมู่บ้านลินดาปาร์คหลังนี้ เพราะไม่ไกลจากนิคมอมตะ เส้นทางเดินทางไปพานทองพนัสได้ มีรถรับส่งพนักงานในโครงการ และอยู่ในแหล่งความเจริญ หมู่บ้านลินดาปาร์ค(พานทอง) ชลบุรี เป็นโครงการหมู่บ้านที่มีอากาศปลอดโปร่ง น่าอยู่ ภายในโครงการสะอาด สาธารณูปโภคครบครัน  คุ้มค่าและเหมาะที่จะซื้อบ้านหลังนี้เพื่ออยู่อาศัยอย่างแน่นอน

รายละเอียดของบ้าน
ประเภท : บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น
โครงการ : หมู่บ้านลินดาปาร์ค
พื้นที่ใช้สอย : 35.7 ตารางวา
ห้องนอน : 3 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
ห้องครัว : 1 ห้อง
ของแถม : แอร์ 1 ตัว


สภาพบ้านภายนอกบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น หมู่บ้านลินดาปาร์ค(พานทอง) ชลบุรี มีสภาพบ้านที่ยังคงใหม่อยู่ ซึ่งเป็นบ้านที่น่าอยู่มาก ด้านหน้าบ้านจะมีถนนคอนกรีตกว้างมาก ซึ่งสะดวกมากในการเดินทางและการนำรถเข้าจอดในบ้าน ที่หน้าบ้านนั้นมีประตูรั้วที่ทาด้วยสีเหลืองสลับกับสีน้ำตาลสวยงาม ด้านหน้าบ้านสามารถนำรถยนต์เข้าไปจอดได้ 1 คัน  หากมองขึ้นไปที่ชั้นสองของตัวบ้านเราก็จะมองเห็นจั่วบ้านสีน้ำตาลที่มีการออกแบบที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร สำหรับหลังคานั้นได้ใช้กระเบื้องซีแพ็คโมเนียสีน้ำตาลแดงในการมุง ซึ่งเป็นหลังคาที่มีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก สำหรับสีของตัวบ้านภายนอกนั้นจะทาด้วยกันอยู่ 3 สี โดยชั้นล่าจะทาด้วยสีฟ้าน้ำทะเล ชั้นบนจะทาด้วยสีเขียว สีเหลือง และสีน้ำตาล ซึ่งมีสีสันที่ตัดกันอย่างลงตัว หากเรามองไปที่ด้านข้างจะเห็นส่วนของบ้านที่ถูกต่อเติมออกไป ซึ่งสามารถใช้พื้นที่ของส่วนที่ต่อเติมออกไปทำเป็นออฟฟิตหรือร้านค้าได้ บ้านหลังนี้มีความพิเศษกว่าหลังอื่นๆตรงที่หน้าบ้านติดอยู่หน้าถนนเมนหลักของโครงการ ทำให้สามารถใช้ประโยชน์จากบ้านที่ต่อเติมออกมาได้อย่างเต็มที่ตามความต้องการ

สภาพภายในบ้าน

ภายในบ้านจะถูกทาด้วยโทรสีขาวสะอาดตา พื้นบ้านถูกปูด้วยกระเบื้องสีขาวลวดลายหินอ่อนสบายตา ภายในบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง ประตูหน้าต่างภายในบ้านได้ทำการติดเหล็กดัดและมุ้งลวดไว้เรียบร้อยแล้วในส่วนของบันไดที่เชื่อมโยงไปยังชั้นสองนั้นเป็นบันไดที่ทาด้วยสีน้ำตาลเข้มตัดกับสีของผนังห้องทำให้เกิดความโดดเด่นสวยงาม ที่ราวของบันไดถูกทาด้วยสีเขียว เหล็กดัดเป็นลวดลายสวยงาม บันไดนี้จะทำให้คุณสามารถเดินจากชั้น 1 ไปยังชั้นสองของบ้านได้อย่างง่ายดาย

ห้องนอน
บ้านบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้นหลังนี้มีห้องนอนด้วยกันทั้งหมด 2ห้อง ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีกระจะบานเลื่อนที่ติดเหล็กดัดและมุ้งลวดไว้อย่างเรียบร้อยแล้ว กระจกบานใหญ่ที่ทำให้คุณสามารถเปิดเพื่อให้อากาศภายในห้องถ่ายเทได้อย่างสะดวกและรับแสงในยามเช้าทำให้ห้องสดชื่น ภายในห้องนอนถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา พื้นก็ถูกปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนสวยงามเช่นกัน

ห้องน้ำ
ห้องน้ำที่มีมากถึง 3 ห้อง ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ และไม่ต้องมารอคอยต่อคิวเข้าห้องน้ำกันอย่างแน่นอน ห้องน้ำปูกระเบื้องที่พื้นลวดลายสวยงามสะดุดตา ตัดกับกระเบื้องผนังที่เป็นสีขาวเรียบๆสะอาดตา สำหรับในห้องน้ำมีสุขภัณฑ์เครื่องใช้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นชักโครง ฝักบัว อ่างล้างหน้า เป็นต้นห้องครัว
บ้านบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้นหลังนี้ มีห้องครัวที่สร้างซิ้งค์สำหรับทำกับข้าวไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว ซึ่งซิ้งค์ทำกับข้าวถูกปูด้วยกระเบื้องสีขาวลวดลายสวยงามตัดขอบด้วยสีฟ้าอ่อนสบายตา คุณสามารถเก็บหม้อ ไห จาน ชามได้ อีกทั้งยังมีอ่างล้างจานให้คุณเรียบร้อยแล้ว สำหรับในห้องครัวถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา และปูกระเบื้องพื้นด้วยสีขาวลวดลายสวยงาม ครัวนี้ทำให้คุณสามารถประกอบอาหารสุดแสนอร่อยได้ในทุกๆมื้อเราขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น โครงการของหมู่บ้านลินดาปาร์ค(พานทอง) ชลบุรี บ้านสภาพใหม่พร้อมเข้าอยู่ ในราคาไม่แพง ตกแต่งพร้อมอยู่ แถมเหล็กดัดมุ้งลวดผ้าม่านพร้อมต่อเติมครัวปูกระเบื้องที่จอดรถและยังมีพื้นที่ด้านข้างปูกรเบื้องไว้เรียบร้อยแล้ว บ้านสภาพสวยเจ้าของอยู่เอง ใกล้ถนนสุขประยูรใกล้นิคมอมตะ มีรถรับส่งพนักงานผ่าน รถประจำทางผ่านพร้อมมีรถรับส่งนักเรียนในหมู่บ้าน, ใกล้มอเตอเวย์ และโรงเรียน สนใจดูบ้านก่อนได้ ที่นี่อากาศปลอดโปร่ง น่าอยู่ โครงการสะอาด สาธารณูปโภคครบครัน สนใจดูบ้านหลังจริงก่อนตัดสินใจซื้อสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2018-09-25 13:57:37


โทร : สนใจติดต่อ คุณลฎา 081-459-0982, คุณพัช 092-564-2242ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...